TP.HCM, ngày 12 tháng 08 năm 2022 - Chào Mừng Bạn Đến Với Website Bán Xe Dcar Limousine Cao Cấp
282526154_732111208202921_7611801460741764366_n

Bến Tre Limousine vừa đầu tư dàn xe DCar hạng thượng đỉnh đưa đón du khách đến Bến Tre, nhằm nâng tầm du lịch miền Tây.

Ông Lê Minh Vũ – Tổng giám đốc Bến Tre Limousine chia sẻ – dàn xe mới DCar hạng thượng đỉnh đáp ứng nhu cầu du lịch chất lượng cao của du khách đến Bến Tre, góp phần lan tỏa sự chu đáo và chuyên nghiệp trong phương tiện vận chuyển.

Giấc mơ chinh phục thị trường du lịch Miền Tây của doanh nhân 9x - 1

Dàn xe DCar của Bến Tre Limousine đưa đón du khách đến Bến Tre. Ảnh: Bến Tre Limousine

“Ngành du lịch tỉnh Bến Tre giai đoạn sắp tới được tập trung đẩy mạnh. Việc khởi công Cầu Rạch Miễu 2, cơ sở hạ tầng cao tốc hoàn thiện, chứng minh những nỗ lực kiến tạo môi trường để sẵn sàng cho nhiều hướng phát triển. Do đó, nhu cầu đi lại của khách hàng tăng cao, cụ thể là di chuyển trên những phương tiện khác biệt, chú trọng sự tiện nghi thoải mái”, ông Vũ nói.

Giấc mơ chinh phục thị trường du lịch Miền Tây của doanh nhân 9x - 3

Xe trang bị đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng trong suốt hành trình. Ảnh: Bến Tre Limousine

Để trở thành gương mặt đại diện giới thiệu Bến Tre là điểm đến an toàn – thân thiện – chất lượng, Bến Tre Limousine còn tăng cường hợp tác với nhiều đối tác phát triển sản phẩm du lịch, tour, tuyến du lịch liên khu vực. Các đối tác tiêu biểu có thể kể đến như: du lịch Cồn Phụng, làng Xanh, làng ẩm thực sinh thái Quê Dừa, Rooster Mekong và nhiều dự án nghỉ dưỡng Bến Tre Riverside Resort, Forever Green Resort, Mekong Resort.

Với mỗi chiếc ghế ngồi, khách hàng có thể điều chỉnh tư thế ngồi ngã lưng, thư giãn massage, tận hưởng cảm giác thoải mái trong hành trình di chuyển.

Với mỗi chiếc ghế ngồi, khách hàng có thể điều chỉnh tư thế ngồi ngã lưng, thư giãn massage, tận hưởng cảm giác thoải mái trong hành trình di chuyển. Ảnh: Bến Tre Limousine

Với những thành quả đạt được và hướng đi phù hợp, dịch vụ đưa đón du khách bằng xe DCar của Bến Tre Limousine đang nhận sự quan tâm của đông đảo khách hàng, tạo điểm khác biệt và góp phần làm thay đổi diện mạo thị trường vận chuyển hành khách khu vực miền Tây.

Ảnh: Du lịch tại Bến Tre - Minh Vương

Du khách trải nghiệm đi xuồng ở Bến Tre. Ảnh: Minh Vương

Từ đầu năm đến nay, nhiều đơn vị kinh doanh du lịch ở miền Tây, đặc biệt ở Bến Tre đã tái khởi động thành công các hoạt động du lịch. Theo ông Vũ, với mô hình nghỉ dưỡng đa trải nghiệm, từ tham quan vườn cây ăn trái, làng nghề, di tích lịch sử… nhiều du khách trong và ngoài nước đã tin chọn Bến Tre Limousine cho chuyến đi của mình

Nguồn VNEXPRESS

Mọi thông tin sản phẩm về giá xe Dcar Limousine   xin vui lòng liên hệ:

Phòng Bán Hàng và Giới Thiệu Sản Phẩm:         Tiêu Xa          SĐT:  0909 544 996

  Showroom Miền Nam: Lô 5 Đường số 1,KCN Hiệp Phước,Xã Hiệp Phước,H.Nhà Bè,TP.HCM

  Showroom Miền Bắc :  Lô 4,KCN Đài Tư ,Số 386 Nguyễn Văn Linh,Phường Sài Đồng,Q.Long Biên,Hà Nội 

  Nhà Máy Sản Xuất: Lô 5 Đường số 1,KCN Hiệp Phước,Xã Hiệp Phước,H.Nhà Bè,TP.HCM

 

Tin liên quan
Dcar Limousine Thiết kế website: WEB24S