TP.HCM, ngày 02 tháng 10 năm 2023 - Chào Mừng Bạn Đến Với Website Bán Xe Dcar Limousine Cao Cấp
QQ1_9319

Giới thiệu tới Khách hàng mẫu xe Dcar Limousine, Dcar New 2017 hoàn toàn mới

Những năm qua thị trường đã chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ trong lĩnh vực vận tải hành khách chất lượng cao. Sự ra đời dòng xe Limousine cỡ nhỏ Limousine 10 chỗ Dcar. Định hướng đưa ra thị trường mẫu xe Limousine với nội thất đẳng cấp vượt trội. Không gian di chuyển rộng rãi cùng những tiện ích thiết yếu nhằm mang tới cho hành khách một cảm giác an toàn, thoải mái. Mẫu Dcar New đã trở thành một cái tên quen thuộc trong lòng khách hàng cũng như các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách.

Dcar New 2017

Năm 2017 Hãng ô tô Dcar chúng tôi đưa ra bản cải tiến cho mẫu Dcar New truyền thống là Mẫu Dcar Limousine 2017 với Nội ngoại thất hoàn toàn mới.

Với ngoại thất mới Ốp Body kit quanh thân xe cùng mẫu tem mới tạo nên sự khách biệt cho mẫu Dcar Limousine. Người ta dễ dàng nhận ra sự khách biệt của dòng Ford Dcar với những mẫu Transit thông dụng nhờ vẻ ngoài nổi mật lịch lãm và sang trọng.

Nội thất Dcar New 2017

Form nội thất mới với kiểu ghế chắc chắn, ôm người hơn và đặc biệt là cảm giác thoải mái cho người ngồi với tựa đầu êm ái và chỉ lưng ghế định hình tư thế cột sống cho hành khách.

Nội thất màu da bò Dcar New 2017

Vẫn giữ nguyên cách thiết kế ghế xoay 180 độ cho 02 ghế sau lưng tài xế. Hành khách có thể quay lại để trò chuyện với nhau trong quá trình di chuyển. Tạo không gian thân mật và tạo cảm giác thoải mái trên những hành trình dài.

khoang hành khách Dcar Limousine 2017

Khoang hành khách rộng rãi trên Dcar Limousine 2017 với tiện ích thiết yếu. Hành khách có thể nghỉ ngơi, xem tivi hay sử dụng thiết bị di dộng cá nhân với Wifi đầy đủ mà không lo hết pin nhờ hệ thống cổng sạc USB được tích hợp cho từng ghế riêng biệt.

Khoang hành lý Dcar Limousine 2017

Khoang hành lý rộng rãi. Dcar Limousine 2017 hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu về hành lý cho hành khách.

Dcar Limousine 2017 hay Dcar New 2017 xứng đáng là người tiên phong mở đầu cho “Dòng Xe Vận Chuyển Hành Khách Thế Hệ Mới”

Tin liên quan
Dcar Limousine. Designed by Halink Web