TP.HCM, ngày 22 tháng 10 năm 2020 - Chào mừng bạn đến với Wedsite Bán Xe Dcar Limousine Cao Cấp
Ford Tourneo limousine12

        Ford Tourneo phiên bản Limited của hảng nâng cấp xe Dcar Limousine được lột xác hoàn toàn nội thất xe, biến chiếc MPV này thành phiên bản hạng sang. Thực tế hình thức độ xe này không mới khi đã có rất nhiều mẫu xe được nâng cấp tương tự như Ford Transit, Hyundai Solati, Hyundai Starex, Mercedes-Benz V-Class…

       Ford Tourneo limousine Phiên bản Limited sẽ hướng tới các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chở khách cao cấp thay vì đối tượng sử dụng là cá nhân và gia đình.

Ford Tourneo limousine 5

      Bên dưới sàn xe được nâng cấp ốp vân gỗ, xung quanh cabin có những chi tiết được bọc lại bằng vật liệu da. Điều đặc biệt đến từ trần xe khi hãng độ biến thành một sân khấu ánh sáng lộng lẫy.  Bao quanh đó là dải LED lớn ôm trọn khu vực đèn nội thất. Ánh sáng vàng được lựa chọn để tăng thêm sự sang trọng cho chiếc MPV.

Ford Tourneo limousine 3Đăt biệt băng ghế cuối cùng có thể ngả thành sofa hoặc thành giường ngủ khi kết hợp với 02 ghế VIP

Ford Tourneo limousine 8

       Ford Tourneo Limousine được nâng cấp dựa trên cả bản Trend và Titanium tùy nhu cầu khách hàng. Hai bản Trend và Titanium nguyên bản đang có giá bán lần lượt 999 triệu và 1,069 tỉ đồng.

Mọi thông tin sản phẩm về xe Ford Tourneo Phiên Bản Limited xin vui lòng liên hệ:

Phòng Bán Hàng và Giới Thiệu Sản Phẩm:         Tiêu Xa          SĐT:  0909 544 996

– Showroom Miền Nam: 763 Bến Bình Đông, phường 14, quận 8, TP.HCM 
– Showroom Miền Bắc : 583 Nguyễn Văn Cừ,P.Gia Thụy,Q.Long Biên,Hà Nội 
– Nhà Máy Sản Xuất: Lô 5 Đường số 1,KCN Hiệp Phước,Xã Hiệp Phước,H.Nhà Bè,TP.HCM

Tin liên quan
Dcar Limousine Thiết kế website: WEB24S