TP.HCM, ngày 21 tháng 06 năm 2024 - Chào Mừng Bạn Đến Với Website Bán Xe Dcar Limousine Cao Cấp
Dcar Limousine . 2023

Hãng ôtô Dcar tập trung vào trải nghiệm khách hàng doanh nghiệp, cá nhân hóa chiếc xe theo sở thích, đa dạng tùy chọn ghế ngồi và các tính năng.

Theo chia sẻ từ đại diện công ty, nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng da dạng của khách hàng doanh nghiệp, Dcar Limousine cung cấp nhiều tùy chọn màu da ghế ngồi, màu gỗ nội thất. Thêm vào đó, logo của doanh nghiệp có thể được thêu ở tựa đầu ghế ngồi hoặc lắp đặt thêm các thiết bị nội thất theo yêu cầu.

Khoang nội thất với màu sắc được thiết kế riêng của Dcar VIP Lounge.
Khoang nội thất với màu sắc được thiết kế riêng của Dcar VIP Lounge.

Đơn cử, trên chiếc Dcar VIP Lounge sản xuất cho một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp tại TP HCM, hãng đã thiết kế lại toàn bộ màu sắc nội thất, để phù hợp phong thủy của lãnh đạo doanh nghiệp.

Ngoài việc cá nhân hóa không gian bên trong, Dcar Limousine cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm hướng đến khách doanh nghiệp. Dòng xe Dcar President được trang bị bộ ghế VIP có thể ngả thành giường, phục vụ cho lãnh đạo cấp cao doanh nghiệp. Dcar VIP Lounge có ghế xoay 180 độ, tạo thành phòng họp, thích hợp đưa đón đối tác và nhân viên cấp cao. Hay Dcar Hạng Thượng đỉnh lấy cảm hứng từ khoang hành khách trên máy bay với ghế ngồi phi trọng lực zeroG Infinity và đèn trang trí Active Ambient Lighting… phù hợp đưa đón chuyên gia, đối tác nước ngoài…

Nội thất dòng sản phẩm Dcar President.
Nội thất dòng sản phẩm Dcar President.

“Dải sản phẩm của Dcar đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp và được cá nhân hóa. Khách hàng chính là người ra ‘đề bài’ và chúng tôi sẽ truyền tải những sở thích cá nhân, thói quen, gu thẩm mỹ và phong cách, triết lý sống…. của khách hàng vào thiết kế ôtô”, đại diện Dcar nói.

DCar Limousine phát triển các dòng sản phẩm của mình trên dòng xe Ford Transit hoặc Hyundai Solati. Các sản phẩm của công ty cung cấp khả năng chuyên chở từ 10 – 12 người (kể cả tài xế), thay vì phải đi 2 xe 4 hoặc 7 chỗ.

Hệ thống ghế ngồi xoay 180 độ của Dcar Limousine.
Hệ thống ghế ngồi xoay 180 độ của Dcar Limousine.

Theo DCar Limousine công bố, công ty được Ford toàn cầu cấp chứng chỉ đơn vị nâng cấp đạt chuẩn (QVM) , ghi nhận năng lực sản xuất và hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm hơn với 100 tiêu chí. Các sản phẩm đạt chứng nhận QVM được bảo hành chính hãng bởi Ford.

“Công ty cũng được Cục đăng kiểm Việt Nam công nhận là Nhà sản xuất ôtô chính hãng, có khả năng tự chủ cấp phiếu kiểm tra xuất xưởng với các thiết kế hợp quy đạt chuẩn chất lượng quốc gia. Đây là sự an tâm rất lớn mà Dcar mang lại cho khách hàng”, đại diện Dcar nói.

BẢNG GIÁ XE DCAR LIMOUSINE MỚI NHẤT THÁNG 2024

Dòng xe Giá Niêm Yết (VNĐ)
DCar President 10 Chổ- Ford Transit  1 tỷ 808 triệu 
DCar Vip Lounge 10 Chổ- Ford Transit  1 tỷ 379 triệu
DCar Hạng Thương Gia10 Chổ – Ford Transit  1 tỷ 218 triệu
DCar President 10 Chổ- Hyundai Solati 2 tỷ 098 triệu 
DCar Hạng Thương Đỉnh 10 Chổ- Hyundai Solati 1 tỷ 588 triệu
DCar Hạng Thương Gia 12 Chổ – Hyundai Solati 1 tỷ 498 triệu
 DCar Vip Lounge 10 Chổ- Hyundai Solati  1 tỷ 628 triệu

Mọi thông tin sản phẩm về giá xe Dcar Limousine   xin vui lòng liên hệ:

Phòng Bán Hàng và Giới Thiệu Sản Phẩm:         Tiêu Xa          SĐT:  0909 544 996

  Showroom Miền Nam: Lô 5 Đường số 1,KCN Hiệp Phước,Xã Hiệp Phước,H.Nhà Bè,TP.HCM

  Showroom Miền Bắc :  Lô 4,KCN Đài Tư ,Số 386 Nguyễn Văn Linh,Phường Sài Đồng,Q.Long Biên,Hà Nội 

  Nhà Máy Sản Xuất: Lô 5 Đường số 1,KCN Hiệp Phước,Xã Hiệp Phước,H.Nhà Bè,TP.HCM

Tin liên quan
Dcar Limousine. Designed by Halink Web