TP.HCM, ngày 21 tháng 09 năm 2021 - Chào Mừng Bạn Đến Với Website Bán Xe Dcar Limousine Cao Cấp
ford transit Limousine1

       Hiện tại ngoài bán xe các dòng xe limousine mới 100%.Hãng Dcar Limousine đang áp dụng chương trình thu cũ đổi mới,nhầm tạo điều kiện để các doanh nghiệp vận tải có thể đầu tư  thêm các phiên bản mới và để hành khách trải nghiệm những tính năng mới  nhất trên các phiên bản limousine mới nhất của hãng Dcar Limousine.

      Những xe Dcar Limousine cũ đã qua sử dụng được hãng xe Dcar Limousine thu hồi,sẻ được hãng xe Dcar Limousine sửa chửa và tinh chỉnh lại.Vậy những xe thu hồi về sẻ được sử dụng như thế nào?

     Qua tìm hiểu thị trường do đặc thù các dòng xe nâng cấp limousine có giá thành và chi phí đầu tư ban đầu khá cao so với xe khách truyền thống,dẩn đến một số đơn vị nhỏ lẻ khó tiếp cận đến dòng xe vận chuyển hành khách cao cấp này.Vì đó hãng Dcar Limousine mở bán xe limousine đã qua sử dụng cho các đơn vị không có yêu cầu quá cao về dòng xe limousine cũng như một số đơn vị đang còn phân vân về hiệu quả kinh doanh của dòng xe Limousine.

  Chương trình bán xe Dcar Limousine cũ đã qua sử dụng sẻ được công bố chính thức vào tháng 03/2021.Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dòng xe Limousine đã qua sử dụng.Xin liên hệ về phòng bán hàng và giới thiệu sản phẩm:

Liên hệ xem xe mẩu phòng Bán Hàng và Giới Thiệu Sản Phẩm:

Tiêu Xa SĐT: 0909 544 996

Tham Khảo Thêm: Chương Trình Thu Xe Cũ Đổi Xe Mới Của Hãng Xe Dcar Limousine

– Showroom Miền Nam: 763 Bến Bình Đông, phường 14, quận 8, TP.HCM

– Showroom Miền Bắc : 583 Nguyễn Văn Cừ,P.Gia Thụy,Q.Long Biên,Hà Nội

– Nhà Máy Sản Xuất: Lô 5 Đường số 1,KCN Hiệp Phước,Xã Hiệp Phước,H.Nhà Bè,TP.HCM

Tin liên quan
Dcar Limousine Thiết kế website: WEB24S